Làm việc trực tiếp với chủ đầu tư

Gặp gỡ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư dự án. Từ đó lên ý tưởng thiết kế, khảo sát phân tích hiện trạng khu vực thi công.

Lập kế hoạch thiết kế, thi công dự án

Lên phương án thiết kế, thảo luận bàn bạc với chủ đầu tư về biện pháp thi công, kế hoạch giám sát, chủng loại vật tư,…

Tiến hành thực thi dự án

Bàn giao hồ sơ thiết kế hoàn thiện và tiến hành thi công, giám sát theo biện pháp đã được thống nhất.

Hoàn tất dự án

Bàn giao công trình đã thực hiện, bảo hành công trình theo hợp đồng.

CÂU CHUYỆN GOLD HOUSE

Hành trình ra đời của Gold House bắt nguồn từ sự thấu hiểu những lo lắng trăn trở của khách hàng. Đối với mỗi người, nhà ở có một sự gắn bó lâu dài, bền chặt. Chủ nhà đôi khi cả đời chỉ xây nhà một lần nhưng nếu gặp phải nhà thầu kém năng lực sẽ dẫn đến công trình không đảm bảo về chất lượng như mong muốn.

Bên cạnh đó, chủ nhà còn gặp phải những khó khăn khi xây nhà đó là không có thời gian giám sát, không được tư vấn kỹ lưỡng về về phương án xây dựng phù hợp dẫn đến những phát sinh chi phí không đáng có. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay, sự cạnh tranh về giá của các nhà thầu, làm giá thấp dẫn đến chất lượng vật tư kém luôn là điều khiến các chủ nhà bất an.

Với mong muốn mang lại cho chủ đầu tư sự an tâm, tin tưởng, xóa bỏ những lo lắng trăn trở của chủ đầu tư, Gold House được thành lập để giải quyết triệt để các vấn đề trên. Để khách hàng luôn yên tâm trong suốt hành trình xây dựng ngôi nhà của mình.

  • image
  • image
  • image
  • image